Ngày 15-16/5 vừa qua, Connext đã có cơ hội tham gia chuỗi sự kiện Money Expo tại Colombia. Đây là sự kiện quan trọng bậc nhất, góp phần kết nối và phát triển các quan hệ hợp tác cũng như trao đổi kiến thức giữa các chuyên gia trong giới đầu tư, tài chính. Cùng Connext điểm qua những “điểm nóng” tại sự kiện vừa qua nhé!

Money Expo Colombia 2024 là sự kiện quy tụ hàng đầu, kết nối các nhà giao dịch, môi giới, nhà đầu tư,… trong cộng đồng giao dịch tài chính đang ngày một phát triển lớn mạnh hơn. Sự kiện này đóng vai trò là một nền tảng then chốt, nơi các chuyên gia gặp gỡ, xây dựng mối quan hệ sâu sắc và cập nhật những xu hướng thị trường mới nhất cùng những kiến thức tài chính hiện hành.

Money Expo Colombia 2024 không chỉ mang đến cơ hội kết nối độc đáo mà còn tạo điều kiện tương tác với các nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trong ngành, thúc đẩy việc nâng cao kỹ năng, kiến thức và chiến lược đầu tư.

Connext tại sự kiện Money Expo Colombia 2024

Tham gia vào sự kiện, các nhà đầu tư, môi giới và giao dịch sở hữu cơ hội trải nghiệm hệ sinh thái tài chính hiện đại.

Money Expo Colombia 2024 không chỉ là nơi hội tụ những “ông lớn” quan trọng trong ngành tài chính, mà còn là một sàn diễn hoành tráng quy tụ các thương hiệu hàng đầu. Tại đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng và trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm, dịch vụ tiên tiến nhất của các doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực tài chính thế giới.

Đây chính là cơ hội vàng để bạn khám phá những giải pháp tài chính tân tiến, đến từ những cái tên uy tín trên thị trường quốc tế. Bạn có thể tìm thấy các dịch vụ đa dạng, từ đầu tư, giao dịch cho đến quản lý tài sản, tất cả đều được trình bày trực quan và dễ dàng tiếp cận.

Các buổi hội thảo tại Money Expo Colombia 2024 mang đến cho bạn nhiều chủ đề khác nhau, phù hợp với mọi cấp độ kiến thức, từ người mới bắt đầu đến các nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm.

Nội dung hội thảo tập trung vào tính thực tiễn, cung cấp những kiến thức có thể áp dụng ngay vào quá trình đầu tư của mình. Đồng thời, môi trường hội thảo khuyến khích sự tương tác giữa người tham dự và diễn giả, tạo điều kiện để bạn đặt câu hỏi và thảo luận.

Các chuyên gia của Connext tại booth 50

Money Expo Colombia cung cấp một nền tảng hoàn hảo cho người tham dự khi bạn tham gia vào các hoạt động kết nối các mối quan hệ có ý nghĩa trong ngành tài chính. Điều này có thể được xây dựng từ các cuộc họp một đối một và thảo luận kinh doanh với các khách hàng tiềm năng, đối tác và nhà đầu tư, cũng như các buổi thảo luận nhóm hay hội thảo. Các phiên đều có sự tham gia của các chuyên gia trong ngành để chia sẻ những hiểu biết và chuyên môn của họ về các xu hướng thị trường hiện tại cùng cách hiện thực hóa mục tiêu tài chính doanh nghiệp.

Tham dự chuỗi sự kiện Money Expo Colombia năm nay, Connext trở thành nhà tài trợ Bạc, đồng thời, đóng vai trò tổ chức các hội thảo tài chính tại booth 50, mang tầm nhìn chiến lược của công ty tới với các đối tác và người tham dự.

Connext ra đời tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương và nhanh chóng gặt hái nhiều thành tựu quan trọng như thu hút hàng triệu USD tiền ký quỹ và mang về hơn 3,5 triệu USD lợi nhuận cho các nhà đầu tư tại Thái Lan, Lào và Malaysia.

Cơ hội trao đổi cùng các chuyên gia của Connext

Với ba yếu tố chính: không phí, chênh lệch thấp từ 0,0 và đòn bẩy lên đến 1:1000, Connext mang lại điều kiện giao dịch cực kỳ cạnh tranh cho các nhà giao dịch. Bên cạnh đó, đội ngũ IB và Phát triển Thị trường với kinh nghiệm hơn 10 năm cũng là điểm mạnh giúp thuyết phục khách hàng. Mọi đối tác môi giới IB đều được đào tạo, kiểm định và hỗ trợ theo quy trình E2E riêng biệt do đội ngũ cấp cao tại Connext xây dựng.

Thấu hiểu tầm quan trọng của sự “Kết nối” (Connect) và “Kế thừa” (Next), Connext đã hợp nhất với sàn ngoại hối gốc Mỹ Latinh, sở hữu thế mạnh địa lý và nền tảng công nghệ tiên tiến. 

Sự kiện Money Expo Colombia lần này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong hành trình phát triển của Connext, song hành cùng sứ mệnh mà công ty luôn theo đuổi: kết nối cùng các doanh nghiệp tài chính toàn cầu để đưa nền tài chính quốc tế phát triển mạnh mẽ.

Tại không gian booth 50 của Connextfx, người tham dự có cơ hội trao đổi cùng các chuyên gia trong ngành, bàn về ứng dụng “Connext Copy Trade” – giúp bạn đầu tư như một chuyên gia mà không cần tham gia bất kỳ khóa học nào. Tìm hiểu về mức “spread vàng” thấp nhất thị trường, kế hoạch điều chỉnh mức hoa hồng hấp dẫn dành cho thị trường môi giới, cũng như các buổi thảo luận về đầu tư, hợp tác, quản lý tài chính và chiến lược kinh doanh.

Connext tổ chức nhiều buổi hội thảo về tài chính, đầu tư

Connext đã thiết kế không gian mở đầy tinh tế và rộng rãi tại booth 50, giúp các nhà đầu tư thoải mái chia sẻ kiến thức của mình. Đồng thời, để tăng “sức nóng” cho các buổi hội thảo, người tham dự còn có cơ hội trúng thưởng ngay một chiếc iphone 15 đời mới nhất khi góp mặt vào các chương trình mà Connext tổ chức. 

Tin chắc rằng, bằng sự nỗ lực cống hiến, tầm nhìn sứ mệnh tích cực, Connect đã và đang đi trên con đường xây dựng một nền tảng tài chính tiên tiến, trở thành người bạn đồng hành của mọi nhà đầu tư, giao dịch trên toàn thế giới. Cùng đón chờ chặng đường phát triển của Connext trong thời gian tới, bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *